ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 – 2025

Hòa trong không khí tháng 3 của tuổi trẻ, vào lúc 13h30 ngày 05/03/2023, Liên chi Hội Sinh viên khoa Sư phạm Khoa học Xã hội đã tổ chức thành công “Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên khoa Sư phạm Khoa học Xã hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2025”. Đến tham dự Đại hội, Liên chi Hội Sinh viên khoa vinh dự được đón tiếp các vị khách quý:
⚜️ PGS. TS Trần Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Xã hội;
⚜️ TS. Đỗ Cao Phúc – Chi uỷ viên
⚜️ TS. Trần Hạnh Lợi – Trợ lí văn thể;
⚜️ Đ/c Thông Minh Tuấn – Uỷ viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên trường
⚜️ Đ/c Trần Tiến Minh – Phó Bí thư Đoàn xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
⚜️ Đ/c Dương Vĩnh Hưng – Phó Bí thư Đoàn khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm TP.HCM.
Cùng các đồng chí là đại diện thường trực các Liên chi Hội, các đồng chí là Nguyên cán bộ Đoàn – Hội khoa và cùng 52 đại biểu được triệu tập từ 16 cơ sở Hội trực thuộc.
?Đại hội đã tổng kết đánh giá hoạt động của nhiệm kỳ 2020 – 2023, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới, đồng thời hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Sư phạm Khoa học Xã hội nhiệm kỳ 2023 – 2025 gồm 9 đồng chí và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Sài Gòn lần thứ VIII gồm 4 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết .
Một số hình ảnh tại đại hội
Hình 1. Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ
Hình 2. Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2020 – 2022
Hình 3. Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2025 ra mắt đại hội