GIỚI THIỆU VỀ CÔNG ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

I. THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG ĐOÀN

Công đoàn Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội là công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn và là một tổ chức chính trị – xã hội đại diện cho tiếng nói của đội ngũ công nhân viên chức trong Khoa.

Công đoàn Khoa có 29 công đoàn viên gồm giảng viên của ba ngành đào tạo: Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lý và các chuyên viên văn phòng. BCH Công đoàn Khoa gồm có 03 Thầy, cô, luôn gắn kết với tập thể trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị do công đoàn cấp trên giao phó.

Với phương châm “Trách nhiệm, tận tâm, yêu thương”, Tập thể công đoàn viên trong Công đoàn Khoa luôn đoàn kết, gắn bó, thân ái; quan tâm, chia sẻ và cùng nhau nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả tốt nhất trong các hoạt động chuyên môn và hoạt động công đoàn.

II. THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU

Tập thể Công đoàn Khoa đã đạt nhiều thành tích cao trong các Hội thi do Công đoàn Trường phát động, nhiều năm liền đạt danh hiệu Công đoàn Bộ phận xuất sắc với một số thành tích như sau:

1. Giải đặc biệt Cuộc thi Clip “ Khỏe cùng Sài gòn – Vui đón ngày mới”
  2. Giải nhất Hội thi “Kể chuyện về Bác”
  3. Giải nhì Cuộc thi ảnh “ Nét đẹp Áo dài – Đại học Sài Gòn”
  4. Giải nhì Hội diễn Văn nghệ “Chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Sài Gòn”

III. BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ  2022 – 2025

Trịnh Thị Thu Hiền