CUỘC THI LÝ LUẬN TRẺ Z – GENERATION THẾ HỆ SS2

🔥 🔥 🔥Chính thức co lại với nhiều khung bậc cảm xúc, các bạn sinh viên tham gia Cuộc thi Lý luận trẻ Z – Generation mùa 2 đã ghi lại dấu ấn rất lớn qua 3 vòng “Khởi động”, “Bứt phá” và “Chính phục” ” ” vừa phải.
🌻Với sự vui chơi hăng hái say sưa hái lượm và sức trẻ say mê nhiệt huyết của các bạn sinh viên đến từ khoa Luật, Văn hóa và Du lịch, KHXH và CLB Lý luận trẻ đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê lý luận, sáng tạo từ những điều này phần diễn xuất cùng đồng đội, đến phần trình bày những quan điểm cá nhân, hình thành kỹ năng phản biệt biệt và sắc bén đầy đủ!
Ban giám khảo, những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi bao gồm:
TS. Nguyễn Đăng Khánh – Giảng viên chính – Trợ lý nghiên cứu khoa học Văn hóa và Du lịch
 ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó trưởng khoa Luật
TS. Trần Thị Hạnh Lợi – Trợ lý Văn thể khoa Sư phạm Khoa học Xã hội
Chị Nguyễn Thị Yến Nhi – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ
Qua 3 vòng thi gay cấn, các đội đã thể hiện được tư duy, lý luận vô cùng nhanh nhạy và nhạy bén. Nhiều phần tranh luận đã được công nhận là tác động của khán giả, đặc biệt được BGK đánh giá cao.
Kết quả, đội thi Người chiến thắng đã giành được giải Quán quân của cuộc thi vì màn trình diễn đầy ấn tượng của mình🎉🎉🎉
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỘC THI
Hình 1. Văn nghệ chào mừng