ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, vào sáng ngày 8/5/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Sư phạm Khoa học Xã hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã diễn ra trong không khí tươi mát. chiếu. vui, trang trọng.
Tham dự Đại hội có Đại diện Đoàn Trường, Chi ủy Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện các đơn vị bạn, đơn vị kết nghĩa.
– Về phía Đoàn trường có:
1. Đ/c Tào Hữu Đạt – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Doanh nghiệp, Bí thư Đoàn trường;
2. Đ/c Lê Thị Việt Kiều – Chánh văn phòng Đoàn trường.
– Về phía Chi ủy – BCN khoa và các thầy cô là giảng viên khoa:
1. PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa SPKHXH
2. TS. Trần Thị Phương Lý – Phó trưởng khoa SPKHXH
3. Th.S Đỗ Cao Phúc – Chi ủy viên
4. TS. Trần Thị Hạnh Lợi – Trợ lí văn – thể
Đại hội cũng đã đón tiếp các anh nguyên là cán bộ Đoàn – Hội Khoa qua thời kỳ cùng kỳ gần 80 anh đoàn viên là đại biểu chính thức và khách mời.
Ban tổ chức đã nhận được lời chúc mừng và hoa từ các đơn vị bạn, đơn vị kết nghĩa: BTV Đoàn phòng Công tác Chính trị – Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước, Đoàn phường 4 quận 8…
Vượt qua một thời kỳ làm việc nghiêm trọng, Đại hội đã thông qua các nội dung quan trọng trong nhiệm kỳ 2022 – 2024 và bầu chọn ra nhân sự BCH Đoàn khoa Phạm sư Khoa học Xã hội nhiệm kỳ V với các cá nhân sau:
1. Đ/c Lê Hùng Tấn Lộc – DDI1201
2. Đ/c Trần Hà Như Bình – DVA1201
3. Đ/c Nguyễn Minh Kha – DVA1211
4. Đ/c Đặng Minh Hiếu – DSU1201
5. Đ/c Lã Võ Thanh Trang – DVA1211
6. Đ/c Nguyễn Trần Ngọc Lâm – DDI1211
7. Đ/c Đỗ Thị Hương Trâm – DSU1211
8. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Ngân – DSU1211
9. Đ/c Nguyễn Thị Khánh Vy – DLD1211
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, PGS.TS Trần Thị Thanh Vân và ThS Tào Hữu Đạt đều tin tưởng vào sức trẻ và nhiệt huyết của BCH mới. Đoàn Trường, Chi ủy – BCN Khoa cũng sẽ đồng hành cùng Đoàn Khoa SP KHXH trong đường tiếp theo.
Cũng tại Đại hội, đại diện Đoàn trường và Chi đoàn đã trao tặng giấy khen cho các đoàn viên và chi đoàn có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khoa Sư phạm Khoa Xã hội nhiệm kỳ 2019 – 2022. Ngoài ra Quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” cũng trao tặng 8 phần học bồng (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) cho các bạn sinh viên k21 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa SP KHXH nhiệm kỳ V đã thành công tốt đẹp. Sau đại hội, BCH nhiệm kỳ mới đã tiến hành phiên Hội nghị lần thứ nhất để bầu ra BTV và các chức danh: Bí thư, Phó Bí thư, UVTV. Kết quả:
– Đ/c Lê Hùng Tấn Lộc giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khoa.
– Đ/c Trần Hà Như Bình giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khoa.
– Đ/c Nguyễn Minh Kha – UVTV
Sự thành công của Đại hội Đoàn khoa nhiệm kỳ đánh dấu một giai đoạn mới với những thành công mới của Đoàn khoa sau một thời gian phong tỏa tạm lắng làm đại dịch. Chúc Đoàn Khoa SPKHXH sẽ có một hành trình mới với nhiều thành công và những ấn tượng đẹp khó phai.
Một số hình ảnh trong đại hội
Hình 1. Tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội của đội văn nghệ xung kích
Hình 2. Đồng chí Nguyễn Phú Hải, Bí thư Đoàn Khoa thông qua báo cáo tổng Đoàn nhiệm kỳ IV
Hình 3. Bầu cử Ban chấp hành Đoàn Khoa SP KHXH nhiệm kỳ V (2020 – 2024)