HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN NHÂN SỰ ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Vào ngày 23 tháng 12 vừa qua, Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Xã hội đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn nhân sự Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đến tham dự Hội nghị, Đoàn khoa hân hạnh được đón tiếp:

v PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Xã hội

v TS. Trần Thị Hạnh Lợi – Trợ lí văn thể

v Đ/c Lưu Trương Thanh Hùng – UV BCH Đoàn trường

Tại Hội nghị, các đồng chí sau được đồng thuận thôi không tham gia Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024:

v Đ/c Nguyễn Minh Kha – UV BTV Đoàn khoa

v Đ/c Nguyễn Thị Khánh Vy – UV BCH Đoàn khoa

v Đ/c Nguyễn Thị Thanh Ngân – UV BCH Đoàn khoa

Bên cạnh đó, nhằm giữ ổn định trong công tác Đoàn và tiếp tục hoàn thành những nội dung của phong trào thanh niên khoa đã đề ra, các đồng chí sau đã được Hội nghị thống nhất kiện toàn tham gia Ban chấp hành Đoàn khoa và giữ các chức vụ gồm:

v Đ/c Trần Ngọc Dạ Thủy – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa

v Đ/c Trần Khánh Thuận – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa

v Đ/c Lê Nguyễn Kiều Ngân – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khoa

Với đội ngũ cán bộ đoàn mới, năng động, sáng tạo, hi vọng Đoàn Khoa SP KHXH tiếp tục là đơn vị xuất sắc trong phong trào Đoàn thanh niên của Trường Đại học Sài Gòn.

PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Xã hội trao quà lưu niệm cho các đồng chí thôi không tham BCH Đoàn khoa

Các đồng chí trong BCH Đoàn khoa chụp hình cùng

PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân, TS. Trần Thị Hạnh Lợi – Trợ lí văn thể và Đ/c Lưu Trương Thanh Hùng – UV BCH Đoàn