HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NĂM HỌC 2022- 2023

Sáng ngày 30/9/2023, Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2022 – 2023 .
Được sự chỉ đạo sát sao của Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ tập thể Ban Chấp hành Đoàn – Hội Khoa đoàn viên, thanh niên, sinh viên, trong năm học 2022 – 2023, Đoàn – Hội khoa đã đạt được những thành tích xứng đáng:
– Thư chúc mừng của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đối với đơn vị được xuất ra bằng khen Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh;
– Cờ thi đua của Ban Thường vụ Đoàn trường dành cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 3 trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023;
– Cờ thi đua của Ban Thư ký Hội Sinh viên trường dành cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua số 3 trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2022 – 2023;
– Giấy khen Đoàn trường dành cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023;
– Giấy khen Đoàn trường dành cho Chi đoàn DSU1221 vì đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023;
– Giấy khen Hội Sinh viên trường dành cho Chi hội DVA1221 vì đã đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023.
Ngoài ra các thành tích tập thể còn có các cá nhân đạt thành tích cao:
– Đồng chí Trần Hà Như Bình vinh dự nhận bằng khen của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh;
– Đồng chí Trần Ngọc Dạ Thuỷ vinh dự nhận bằng khen của viên Hội Sinh Thành phố Hồ Chí Minh;
– 15 cá nhân vinh dự nhận Giấy khen của Đoàn trường, Hội Sinh viên trường vì đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2022 – 2023.
Đây là những thành tích nổi bật, đáng ghi nhận của Đoàn – Hội Khoa trong năm học 2022 – 2023, đồng thời là động lực để BCH cũng toàn thể sinh viên Khoa phấn đấu, giữ vững thành tích trong năm học 2023 – 2024.
Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, Đoàn khoa Sư phạm Khoa học Xã hội đã tiến hành ký kết thực hiện công trình thanh niên “Nghĩa tình biên giới” và tiếp tục tham gia chương trình ” Mỗi cơ sở Đoàn, một đơn vị đồng hành” cùng Đoàn phường 9, Quận 3 trong các chương trình hoạt động.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ TỔNG KẾT
Hình 1. Đoàn Khoa nhận cờ thi đua đơn vị cụm dẫn đầu
Hình 2. Liên chi hội sinh viên Khoa nhận cờ đua đơn vị dẫn đầu cụm thi đua
Hình 3. Đoàn Khoa nhận khen thưởng đơn vị xuất sắc