CHƯƠNG TRÌNH “NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI” NĂM 2024

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu, kết nghĩa giữa Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội – Trường Đại học Sài Gòn và Phòng Chính trị – Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước; thực hiện công trình thanh niên của Đoàn Khoa, ngày 16/3, Đoàn khoa SP Khoa học Xã hội đã phối hợp cùng các đơn vị: Đoàn phường 9, quận 3; Đoàn Tổng Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn; Phòng Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới” năm 2024.
Chương trình được thực hiện bao gồm các nội dung:
– Tổ chức hoạt động thăm quan, nghe giới thiệu về cột mốc Biên giới do Đồn Biên phòng cửa khẩu Lộc Thịnh quản lý và trao tặng cờ Tổ quốc cho Chi đoàn Đồn BPCK Lộc Thịnh
– Tổ chức hành trình về nguồn dâng hương và thăm quan khu di tích Tà Thiết
– Trao tặng 01 công trình “Ánh sáng Biên cương” và dụng cụ TDTT cho Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động.
– Trao tặng 1000 quyển tập trắng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.
Thông qua chương trình, ĐVTN của các đơn vị đã có cơ hội được tìm hiểu về những địa điểm lịch sử, mốc son hào hùng của dân tộc. Đồng thời những công trình, phần quà được trao tặng sẽ góp phần gắn kết hai đơn vị cũng như tình quân dân trong thời bình.
Một số hình ảnh trong chương trình hoạt động.