ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA SƯ PHẠM KHOA HỌC XÃ HỘI LẦN THỨ VI, NHIỆM KÌ 2024 – 2027

Ngày 21/4/2024, được sự cho phép của Đoàn Trường Đại học Sài Gòn, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội lần thứ VI, nhiệm kì 2024 – 2027 đã diễn ra tại CSC – Trường Đại học Sài Gòn.
Tham dự Đại hội có Đại diện BCH Đoàn Trường; Đại diện Chi ủy BCN Khoa SP Khoa học Xã hội, Đại diện trợ lý Khoa; Đại diện các đơn vị kết nghĩa, đồng hành; Đại diện các Đoàn Khoa trong Trường; Các anh chị cựu cán bộ Đoàn Khoa qua các thời kỳ, cùng 51 đại biểu đại diện cho 506 sinh viên đến từ 16 chi đoàn trực thuộc, 9 đại biểu đương nhiên là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa đương nhiệm. Ngoài ra, Đại hội còn nhận lẵng hoa chúc mừng từ đơn vị kết nghĩa: Phòng Công tác Chính trị, Bộ đội biên phòng Tỉnh Bình Phước.
 Sau nhiều giờ làm việc, Đại hội đã thông qua các nội dung sau:
Thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027 và dự thảo Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Bầu Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 09 đồng chí
–  Bầu Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sài Gòn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.
–  Khen thưởng cho Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024.
–  Trao tặng 05 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” khoa Sư phạm Khoa học Xã hội năm học 2023 – 2024 cho sinh viên của khoa.
Thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Sư phạm Khoa học Xã hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2027.
Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Đoàn Thu Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường và PGS.TS Trần Thị Thanh Vân – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa đã có những phát biểu tâm huyết gửi tới đại hội cũng như BCH mãn nhiệm kỳ, BCH của nhiệm kỳ mới.
 Đại hội Đoàn Khoa SP Khoa học Xã hội đã thành công tốt đẹp. Với những thành công của nhiệm kỳ V, BCH nhiệm kỳ VI mang theo tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ tiếp tục truyền thống của Đoàn Khoa, góp phần quan trọng vào công tác giáo dục, rèn luyện cho sinh viên. Thông qua các hoạt động đoàn, sinh viên Khoa SP Khoa học Xã hội sẽ được trang bị những kĩ năng mềm, tạo nên bước chuẩn bị tốt nhất để sinh viên vững vàng, tự tin bước vào đời.
Một số hình ảnh trong đại hội
Hình ảnh toàn cảnh đại hội
Hình: PGS.TS Trần Thị Thanh Vân tặng hoa chúc mừng đại hội
Hình ảnh diễn ra trong đại hội